Tin tức
Đoàn Hội nhà báo Hàn Quốc thăm báo Pháp Luật TP.HCM (29/03/2017 09:29)
Chiều 28-3, tại trụ sở báo Pháp Luật TP.HCM, đoàn đại diện Hội Nhà báo Hàn Quốc đã có cuộc gặp gỡ và giao lưu với báo Pháp Luật TP.HCM.
Quang cảnh buổi gặp gỡ giữa đoàn đại diện Hội Nhà báo Hàn Quốc với báo Pháp Luật TP.HCM.

Cuộc gặp gỡ có sự tham gia đại diện của nhiều tờ báo lớn tại Hàn Quốc như báo KangwonJoongangDong-A và Đài truyền hình Andong MBC, do ông Jung Kyu Sung, Chủ tịch Hội Nhà báo Hàn Quốc, dẫn đầu.

 

Chia sẻ với đoàn Hội Nhà báo Hàn Quốc, ông Nguyễn Văn Chương - Phó Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM gửi lời cảm ơn đến đoàn Hội Nhà báo Hàn Quốc đã đến tìm hiểu về tờ báo và chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp. Ông cũng đánh giá cao cuộc gặp mặt là cơ hội tốt để các tờ báo hai nước giao lưu, trao đổi và kết nối hơn.

 

Hai bên đã có nhiều trao đổi quý báu về kinh nghiệm trong việc vận hành tòa soạn, những điểm tương đồng và khác biệt giữa hai nền báo chí Việt Nam và Hàn Quốc.

 

Hội Nhà báo Hàn Quốc được thành lập vào năm 1964, với tôn chỉ mục đích là bảo vệ tự do ngôn luận, cải thiện tư chất nhà báo, ủng hộ quyền lợi nhà báo, hòa bình và đẩy mạnh giao lưu quốc tế. Đoàn đại diện của Hội Nhà báo Hàn Quốc đến Việt Nam có 13 thành viên đến từ nhiều báo đài khác nhau và các lãnh đạo của hội. Đây là ngày làm việc thứ sáu của đoàn tại Việt Nam.

Nguồn tin: Theo Báo Pháp luật TP.HCM
Các tin mới
Các tin đã đăng
Xem tin theo ngày:  
Tin nổi bật