Báo chí trong nước
Báo An ninh Thủ đô hoạt động tình nghĩa tại CHDCND Lào (06/08/2010 16:05)

Hôm qua, 5-8, trong ngày công tác thứ 2 tại nước bạn Lào, đoàn Báo ANTĐ do Thượng tá Vũ Kim Thành - Phó Tổng biên tập làm Trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với Ban Giám đốc Công an Viêng Chăn và tặng máy vi tính xách tay cho Công an Thủ đô Viêng Chăn.

 

Báo ANTĐ tặng máy tính cho Công an Thủ đô Viêng Chăn

Buổi làm việc diễn ra ngắn gọn nhưng ấm cúng và thân mật. Đại tá Bun Su Nam Ma Chắc - Giám đốc Công an Viêng Chăn bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến tình cảm của Báo ANTĐ qua chuyến đi này cũng như các hoạt động tình nghĩa, tặng quà và khám chữa bệnh miễn phí cho thân nhân của cán bộ, chiến sĩ Công an Lào mà Báo ANTĐ đã thực hiện trong các năm trước đây. Đại tá Bun Su nhấn mạnh, các hoạt động của Báo ANTĐ tại Viêng Chăn đã góp phần xây chắc tình hữu nghị, truyền thống gắn bó thân thiết giữa Công an Thủ đô 2 nước nói chung, Báo ANTĐ với Công an Viêng Chăn nói riêng.

Đặc biệt, Đại tá Bun Su thẳng thắn bày tỏ, hiện cán bộ làm công tác truyền thông của lực lượng Công an Thủ đô Viêng Chăn còn thiếu và hạn chế về chuyên môn. Đa phần chỉ được tập huấn chuyên môn trong thời gian ngắn. Đồng chí Bun Su mong muốn được Báo ANTĐ hợp tác, giúp đỡ đào tạo về nhân lực truyền thông, báo chí để Công an Viêng Chăn có thể phát triển được một tạp chí, hoặc xa hơn là 1 tờ báo riêng của ngành như Báo ANTĐ của Công an Hà Nội.

Cùng ngày, Báo ANTĐ đã gửi tặng Ban Tuyên huấn tỉnh Khăm Muộn và Ban Tuyên huấn huyện Mường Mét, tỉnh Viêng Chăn 3 bộ máy tính để phục vụ công tác. Đây là những tỉnh còn khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc. Đồng chí Đôi Luông My Xay - Vụ trưởng, Tổng biên tập Tạp chí Khoxana, Ban Tuyên giáo Trung ương CHDCND Lào tới dự và chứng kiến lễ trao tặng.  

Hưng - Hiếu

Nguồn tin: Báo ANTD - MT
Các tin mới
Các tin đã đăng
Xem tin theo ngày:  
Tin nổi bật