Báo chí trong nước
Phát động cuộc thi viết “Gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến xuất sắc” năm 2012 (24/05/2012 09:07)
Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Gia Lai phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Báo Gia Lai phát động cuộc thi viết “Gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến xuất sắc” tỉnh Gia Lai năm 2012 đến tất cả cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

 Nội dung của tác phẩm dự thi phản ánh những gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến xuất sắc; những con người bình thường trong cuộc sống có nhiều việc làm tốt, nghĩa cử cao đẹp được cộng đồng dân cư tôn vinh; những nhân tố mới, những điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua “Gia Lai chung sức xây dựng nông thôn mới”, trong thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; những tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc trong học tập, lao động, sản xuất, công tác trên mọi lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Gia Lai, hiện đang sinh sống, công tác và làm việc trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

 

Ban Tổ chức dành cho người tham gia cuộc thi với 03 thể loại: báo viết, báo nói và báo hình và quy định rõ điều kiện về dự giải, thời lượng, nội dung và một số thông tin phản ánh cần thiết đối với từng thể loại. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ chọn ra 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích trong số các tác phẩm xuất sắc để trao giải và kèm theo mức tiền thưởng tương ứng đối với từng giải. Các tác phẩm xuất sắc, các tác phẩm đạt giải cao, nộp bài dự thi sớm sẽ được lựa chọn để đăng tải trên Báo Gia Lai, trên Website Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh và phát trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh. Đồng thời, để động viên khích lệ các tập thể, cá nhân đã dành nhiều thời gian, công sức, đầu tư xây dựng tác phẩm xuất sắc và đạt giải Nhất cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen.

 

Thời gian bắt đầu nhận tác phẩm dự thi từ ngày 19/5/2012 đến hết ngày 19/5/2013. Các tác phẩm dự thi gửi về theo các địa chỉ: Báo Gia Lai (đối với thể loại báo viết) và Chi hội Nhà báo, Đài Phát thanh - Truyền hình Gia Lai (đối với thể loại báo nói, báo hình). Thời gian công bố và trao giải thưởng đúng vào dịp kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2013)./.

Nguồn tin: Theo Báo Gia Lai/VTN
Các tin mới
Các tin đã đăng
Xem tin theo ngày:  
Tin nổi bật